[Review] Kem lót Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser

Chào các bạn, sức khỏe làm đẹp 24h quay lại với các bạn đây. Hôm nay mình sẽ bắt đầu với sản phẩm kem lót nhé. Sản phẩm đầu tiên mình muốn review là em Kem lót Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser vì em này khá phổ biến cùng giá thành khá là “hạt dẻ” được nhiều chị em tin tưởng. Nào chúng ta cùng bắt đầu thôi!

Review đánh giá tổng quan

Kem lót Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser

Product Name: Kem lót Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser

Price: 100.000 VNĐ

More...

 • 6.5/10
  Thiết kế - 6.5/10
 • 8.5/10
  Giá thành - 8.5/10
 • 8/10
  Mùi hương và Texture - 8/10
 • 7.5/10
  Chất kem - 7.5/10
Sending
User Rating 0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

Em kem lót Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser là một sản phẩm đến từ Maybeline của Mỹ. Nhiều bạn cứ lầm tưởng Maybe line chỉ sản xuất những sản phẩm chuốt mi, nhưng thật ra những sản phẩm trang điểm khác của Maybeline cũng rất tốt nha, tiêu biểu là em này. Kem lót trong Makeup chắc ai cũng hiểu được tầm quan trọng rồi nên mình không nói nữa, nếu các bạn chưa biết có thể tham khảo ở nút bên dưới nhé.

Kem lót là gì? Tổng quan về kem lót

Bao bì kem lót Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser

Nói về thiết kế của bao bì thì mình đánh giá khá kem vì nó nhìn hơi kiểu con nít ấy. Có rất nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn và các họa tiết chữ cách điệu khác nhau. Thông thường tông màu chủ đạo là xanh ngọc và hồng . Khuôn phần đầu hơi thuôn nhỏ nên nó nhìn khá kì. Một tuýp chứa 10g kem lót đủ để bạn sử dụng nhiều trong 1 mùa.

Mùi và Texture

Em này chất kem có màu trong suốt, texture ở dạng kem theo kiểu 1 loại Gel đặc ấy. Tuy nhiên sản phẩm này nó chỉ đạt mức light weight chứ không phải weightless đâu nên không lo. Sản phẩm này được thiết kế không mùi nên bạn nào mà hơi ghét mùi giống hóa chất của nhiều loại kem lót khác có thể an tâm nhé

Cảm nhận

Bạn sẽ cảm thấy trơn mướt khi kem được thoa trên da, nói chung là kem trượt vô cùng dễ dàng. Trên trang chủ chính hãng của Maybeline có nói em nó sẽ để lại bề mặt lì mềm trên da và đó hoàn toàn là sự thật. Nếu thoa vừa đủ bạn sẽ thấy bề mặt da không bóng ẩm nhưng lại mềm mượt cực kì. Nó giúp cho bạn tán kem nền hay dùng phấn phủ hay phấn nước lên da một cách dễ dàng hơn, rất “ăn”.

Lưu ý

Bạn nên lưu ý đừng thoa quá tay nhé vì nó sẽ khá là ẩm và bóng, khiến cho da trở nên mất tự nhiên và kem sẽ không đều. Bạn nào mà dùng phấn nước thì càng nên tối kị hơn nhé. Khi sử dụng bạn nên lấy 1 lượng bằng một hạt đậu nành hoạt nhiều hơn nên mặt bạn to hơn khuôn bình thường 1 tí. Bạn đừng dùng nhiều quá dễ làm phản tác dụng lắm đó.

Giá thành

Về giá thành, em này có cái giá cực xinh nằm trong khoảng 100k-120k tùy nơi bán, tuy nhiên đây là một mức giá vô cùng hợp lý nhưng lại mang lại nhiều công dụng tốt như em kem lót Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser này. Vậy nên giá thành đối với em này không phải là một vấn đề quá to tát

Tham khảo giá chính xác tại đây

Kết luận

Em này có giá cả phải chăng, cùng với đó là công dụng rất tốt phù hợp với mức giá. Bạn nữ nào mà kinh tế eo hẹp nhưng lại hay trang điểm thì nên mua ngay nhé!

 

 

 

Leave a Reply

Sending

DMCA.com Protection Status