Cách dùng bao cao su đúng cách cho nam và nữ bằng ảnh minh họa

Liệu bạn đã thực sự biết cách dùng bao cao su đúng cách cho cậu nhỏ và cô bé của mình chưa, hãy cùng Sức khỏe làm đẹp 24h tìm hiểu nhé!

Trong quan hệ tình dục, việc sử dụng bao cao su là một cách bảo vệ an toàn cho bạn và đối tác của mình khỏi những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nguy hiểm như HIV/AIDS, giang mai, sùi mào gà,.. , vừa giúp bạn gái tránh khỏi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, “vệ sĩ” bao cao su chỉ có thể bảo vệ an toàn cho bạn nếu bcs được sử dụng đúng cách và đảm bảo về mặt chất lượng. 

Đeo bao cao su không khó và tự mỗi người cũng có thể hình dung ra cách. Tuy nhiên cũng không ít bạn đeo bcs bị ngược, đeo sai cách tháo tuột hết ra rồi mới đeo, thời điểm đeo quá sớm hoặc quá muộn dẫn đến vẫn dính bầu, dễ bị rách hay tuột bao… Vì vậy việc bỏ ra vài chục giây để xem qua cách đeo bao cao su đúng chuẩn là việc nên làm.

Trước khi sử dụng bao cao su, bạn cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật chẳng hạn như: Hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ, bao cao su có chất lượng hay không,…

Cách dùng bao cao su cho nam giới

Cách dùng bao cao su cho nam giới

Cách dùng bao cao su cho nam giới

Bước 1 + 2: Chú ý đường xe đã đánh dấu trên vỏ bao để xé. Cần chú ý thao tác nhẹ nhàng để tránh làm rách bao. Sau khi xé vỏ bao xong bạn cần kiểm tra xem bao chất lượng còn tốt không. Có các dấu hiệu bất thường về mầu sắc (không đều màu, không tươi trong), vết loang nổ, nhạt mầu bất thường hay gel bị vón cục…thì nên bỏ, còn nếu thấy tốt thì mới dùng.

Bước 3: Bóp nhẹ phần núm của bao cao su để không khí thoát hết ra ngoài khi mang vào. Phần mặt bao cuốn nằm ngoài dương vật bạn nhé!

Bước 4: Sau khi xác định đúng chiều mở cuộn của bao cao su thì bước tiếp theo là bạn đặt lên đầu dương vật. Nhớ là bạn nên đeo bcs khi dương vật đang cương nhe, đồng thời tạo độ dính của bao cao su lên bề mặt dương vật.

Bước 5: Cuộn và vuốt bao cuốn cho tới khi ra hết, đảm bảo bcs che phủ toàn bộ dương vật. Khi “yêu” bạn cũng nên để ý xem nếu bao bị tuột ngược lên thì phải kéo lại ngay tránh cho bao bị tuột ra ngoài, nếu bị tuột ra ngoài bạn phải thay bao cao su khác ngay nhé!

Bước 6: Sau khi xuất tinh, một tay giữ nhẹ đầu bao và rút dương vật ra ngoài khi còn cương cứng. sau đó, cầm phần miệng bao, rút từ từ ra khỏi âm đạo của đối tác.

Bước 7+8: khi tháo bao, bạn cần để ý, tránh bị tràn tinh dịch ra ngoài. Thắt nút miệng bao, bỏ vào thùng rác.

Bạn có thể tham khảo thêm các câu hỏi về bao cao su tại đây: Tổng hợp tất cả câu hỏi về bao cao su từ A đến Z 

Cách dùng bao cao su cho nữ giới

Cách dùng bao cao su cho nữ giới

Cách dùng bao cao su cho nữ giới

Bước 1: Nhẹ nhàng xé vỏ bao để không làm thủng, rách bao cao su. 

Bước 2: Văn ve cho dịch trơn đẫm hết bao, sau đó bóp hẹp vòng nhỏ của bao.

Bước 3: Một tay cầm bao dựa vào âm đạo, một tay vạch môi sinh dục, đưa bao vào trong âm đạo

Bước 4: Đưa ngón tay vào trong, đẩy bao sâu hết đến âm đạo để vỏ bao không bị xoắn.

Bước 5: Tập trung vào việc quan hệ tình dục.

Bước 6: Khi xong việc, xoắn miệng bao để giữ tinh dịch không bị đổ ra ngoài, kéo nhẹ bao ra, bỏ vào thùng rác.

Phần 2 tham khảo tại đây

 

 

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status